Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH KIM LOẠI ĐỊA CẦU  xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc SỨC KHỎE – MAY MẮN – THÀNH ĐẠT nhất!

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm luôn luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đến nay Kim Loại Địa Cầu đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong các khu công nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác. Song song đó chúng tôi không ngừng khẳng định mình trên phương diện cung cấp các sản phẩm nguyên liệu chất lượng và giá cả hợp lý nhất .

 

Sứ mệnh của chúng tôi

- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề cao, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.
- Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, uy tín và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

- Trao niềm tin cho khách hàng với những nguyên liệu chất lượng nhất

 

Lĩnh vực hoạt động của Kim Loại Địa Cầu

- Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí và cơ khí chính xác.

- Chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu

- Chuyên kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu : các loại thép đặc biệt, thép chế tạo máy, , hợp kim , nhựa….

 

Chính sách chất lượng

- Mục tiêu hàng đầu của Kim Loại Địa Cầu là luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sao cho Kim Loại Địa Cầu được biết đến như một - thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường.

Kim Loại Địa Cầu không ngừng nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ công nhân viên, đầu tư chiều sâu trang thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.
- Chính sách chất lượng của Kim Loại Địa Cầu được phổ biến cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty thấu hiểu và thực hiện.

Kim Loại Địa Cầu không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển chất lượng, dịch vụ, kỹ thuật nhằm nâng cao năng lực sản xuất phục vụ khách hàng 

Chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành tốt, thời gian đáp ứng nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích cho quý khách  hàng.

Kim Loại Địa Cầu trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác bền vững trong tương lai.

Các Sản Phẩm Cung Cấp

Thép carbon: S10C, SS400, S45C, S50C, S55C

Thép chế tạo máy: SCR420, SCR440, SCM415, SCM420, SCM440, SNCM439, 65Mn, 5XM

Thép làm khuôn nhựa: P20, 2311, 2083, SUS420J2, NAK55, NAK80

Thép làm khuôn dập nguội: SK3, SKS3, SKD11, DC53, SLD

Thép làm khuôn dập nóng: SKT4, SKD61, DH2F

Thép không gỉ: SUS201, SUS304, SUS316, SUS440C

Hợp kim nhôm: A5052, A6061, A7075

Hợp kim đồng: C3604 , C1100

Các Dịch Vụ

+ Gia công cắt Plasma

+ Gia công phay 6 mặt

+ Gia công mài 6 mặt

+ Xử lý nhiệt

+ Gia công khuôn mẫu, cơ khí chính xác

+ Xuất nhập khẩu thép

Xin trân trọng cảm ơn !

https://www.embed-map.com